Giới thiệu các loại van cổng DN50

By An Khang
2018-04-13
2867 lượt xem

  Van cổng DN50 có nhiều người gọi là van cổng 50A. Đây là loại van cổng lắp đặt trên đường ống phi 60mm. Có khá nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa hai cách gọi này. Nói một cách đơn giản thì Van cổng DN50 (50A) chính là van cổng phi 60mm. Vì sao có vấn đề này ? Van cổng DN50 là tính theo đương kính trong 50mm. Tuy nhiên tại Việt Nam các loại ống có đường kính trong 50m vẫn gọi là ống phi 60mm vì tính thêm cả độ dày thành ống.

  Van cổng DN50

  Vì vậy nếu bạn muốn mua van cổng phi 60mm thì thứ bạn cần chính là van cổng DN50 (50A). HIện nay CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN là đơn vị cung cấp các loại van công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phảm van cổng DN50 quý khách có thể dễ dàng mua được từ công ty chúng tôi với giá rất cạnh tranh.

  Video hoạt động của van cổng DN50

  Mời quý vị xem qua video hoạt động của van cổng.

  ✅Xem thêm: Ga lê tỳ SH300-3

  Các loại van cổng DN50 thông dụng hiện nay:

  Việt Nam đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, các công trình xây dựng, cấp thoát nước, các xí nghiệp nhà máy mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng van cổng ngày càng nhiều, như vậy VN đã trở thành nơi tiêu thụ van công nghiệp lớn tại châu Á. Đây là thị trường béo bở của các nhà sản xuất van trong khu vực đặc biệt là Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan…

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN là một trong những nhà nhập khẩu van cổng uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của công ty chúng tôi được nhập chính ngạch từ các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản… 100% sản phẩm nhập khẩu có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Chỉ trong vòng 10 năm hoạt động từ năm 2008 tới nay Cty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của các nhà thầu trong và ngoài nước.

  Van cổng DN50 do công ty chúng tôi cung cấp có nhiều chủng loại, có thể phân biệt theo xuất xứ, phân biệt theo chất liệu và phân biệt theo kiểu van

  Thông số cơ bản của một van cổng DN50

  Đây là những thông số cơ bản mà người mua hàng cần chú ý trước khi tiến hành đặt mua. Bởi việc lựa chọn và lắp đặt van cổng không đúng yêu cầu kỹ thuật có thể mang lại những hậu quả khó lường.

  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản…
  • Thương hiệu: Lye, Arita, Shinyi, YDK, TGK, Shin Heung, Kitz, Yoshitake..
  • Chất liệu: Van cổng DN50 có loại đồng, thép, gang, inox, nhựa
  • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25, PN40
  • Kiểu kết nối: Van cổng DN50 chủ yếu kết nối thông qua mặt bích. Tuy nhiên còn có các loại khác như nối ren, nối clamp, nối hàn..

  Như vậy Sau khi đọc bài này Quý bạn và các vị có thể tự tin mua van cổng DN50 phục vụ cho dự án, công trình của mình mà không phải phân vân và loạn đầu nữa. Xin cảm ơn quý bạn và các vị đã đọc bài này. Sau này này tôi sẽ lần lượt đề cập tới các loại van cổng có kích cỡ khác như DN65, DN80, DN100, DN125, DN150...

  Related News