Đồng hồ Unik nước nóng nối ren

  Thông tin sản phẩm Đồng hồ Unik nước nóng nối ren

  product image

  Đồng hồ nước nóng UNIK  là sản phẩm đo lường sử dụng cho các đường ống cấp nước, hơi nóng chủ yếu là trong các nhà máy và xí nghiệp dệt, hóa chất. Đồng hồ đo lưu lượng nước dòng là loại đồng hồ chuyên dụng dùng cho các loại nước nóng nhiệt độ cao. Khi ở nhiệt độ cao thì sử dụng các loại đồng hồ thông thường (dùng cho nước lạnh) không thể sử dụng được.

  Dòng đồng hồ nước nóng của Unik có theert đo cho dòng nước tới 130 độ C

  Sản phẩm Đồng hồ nước nóng UNIK Đài Loan được sản xuất trên dây truyền công nghệ anh quốc tiên tiến,

  Chuyển động ty, mặt hiển thị môi trường chân không nên có độ chính xác cao, Không huen ố mặt theo thời gian, tránh gãy bánh răng.

  Đồng hồ nước nóng Unik lắp ren chuyên dùng đo lưu lượng các dòng nước nóng có nhiệt độ cao. Với đòng hồ này có thể đo dòng nước tối đa đến 130 độ.

  Kích cỡ có sẵn:DN20, DN25, DN32, DN40

  Đồng hồ nước nóng Unik có xuất xứ từ Đài Loan. Đây là một trong những dòng đồng hồ nước có giá thành rẻ, nhưng chất lượng rất tốt và được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Đồng hồ Unik nước nóng nối ren được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên thị trường toàn quốc.

  Thương hiệu Unik đến từ đất nước Đài Loan. Unik là một trong những nền công nghiêp tiên tiến và hàng đầu châu Á. Với các sản phẩm công nghiệp được sản xuất từ Đài Loan luôn mang đến cho người sử dụng chất lượng hết sức đảm bảo, độ bền sản phẩm cao.

  Đồng hồ Unik nước nóng nối ren sử dụng trong môi trường nước sạch nhưng dùng được cho nước nóng có nhiệt độ từ 40 ~ 120độ C.  Nếu các bạn có nhu cầu đo nước nóng lên đến trên 120 độ C thì các bạn cần lựa chọn sang mẫu sản phẩm khác  nhé Anh Chị.

  Tên sản phẩm Đồng hồ nước nóng UNIK 
  Size DN20, DN25, DN32, DN40
  Kết nối Ren  (Ren từ Φ21- 49, mặt bích từ Φ60 - 219)
  Áp lực vận hành 0 - 16 bar
  Nhiệt độ làm việc 40°C - 120°C
  Mặt hiển thị số 00000 m³ 
  ĐV hiển thị min 1 m³ 
  Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít
  Môi trường làm việc Nước sạch , nước thải đã qua sử lý ( Cấp B ), nước giếng bơm ...