Các sản phẩm Đồng hồ lưu lượng nước thải chính hãng

Nước thải là một vấn đề không thể tránh khỏi trong quá trình phát triển công nghiệp hiện nay. Với hàng trăm khu công nghiệp đang mọc lên khắp cả nước, vấn đề kiểm soát nước thải ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Trong một hệ thống quản lý nước thải thì đồng hồ lưu lượng nước thải là một thành phần quan trọng không thể thiếu được.

Đồng hồ nước thải không thể sử dụng các đồng hồ đo lưu lượng nước thông thường để sử dụng được.Bởi trong nước thải công nghiệp có chứa nhiều các tạp chất dễ gây tắc nghẽn, các chất hóa học gây ăn mòn.

Bởi vậy để lựa chọn đồng hồ nước thải cần chú ý tới các đặc điểm của hệ thống để từ đó lựa chọn phù hợp cho công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống cấp thoát nước. Chúng tôi tự tin đủ năng lực để tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa và cung ứng thiết bị cho hệ thống nước thải cho các công ty.

Trong danh mục này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý vị các loại đồng hồ nước thải tốt nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên dùng.

Thông tin cơ bản của đồng hồ nước thải:

Chức năng: Là loại đồng hồ với thiết kế dùng để đo nước thải, là môi trường khá khắc nghiệt với lượng rác cao, tính chất của nước cũng khác với loại nước khác.

Chất liệu thường dùng: Đồng hồ thường được làm bằng thép không rỉ, đồng, hoặc gang được sơn lớp sơn Epoxy bên ngoài.

Kích thước: Đồng hồ thường có kích thước khá lớn, vì chủ yếu được sài cho các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, ít sử dụng trong dân dụng với khối lượng chất lỏng chảy qua đồng hồ rất lớn.

Ngoài ra nhiều thiết kế của đồng hồ khá khác với các loại đồng hồ đo nước lạnh, hay nước nóng khác.

Phân loại đồng hồ nước thải:

Hiện nay đồng hồ nước thải có hai loại chính là:

Đồng hồ nước thải cơ:

Loại đồng hồ này sẽ sử dụng cánh quạt như các loại đồng hồ khác để đo được khối lượng nước chảy qua van bằng hệ thống bánh răng và bộ đếm.

Ưu điểm của loại đồng hồ này là rẻ hơn so với loại đồng hồ nước thải điện tử.

Nhược điểm là đồng hồ dễ bị kẹt rác thải, gây sai số trong quá trình đo, trong quá trình sử dụng phải bảo dưỡng liên tục nhằm tăng thời gian sử dụng.

Đồng hồ nước thải điện tử:

Đồng hồ điện tử là loại đồng hồ sử dụng cảm biến để đo lưu lượng dòng chảy qua đồng hồ.

Với loại này thì việc bị kẹt rác thải, hay hư hỏng cánh quạt là điều không thể xảy ra, và mang lại kết quả đo chính xác nhất.

Nhược điểm của nó là giá thành cao hơn rất nhiều so với loại đồng hồ cơ.