main-banner

Đồng hồ áp suất Wika

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại van và thiết bị phụ trợ cho ngành nước, dầu, khí. Quý khách cần mua Đồng hồ áp suất Wika chính hãng xin liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.

Top 3 Đồng hồ áp suất Wika bán chạy

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)

Đồng hồ đo áp suất wika được dùng rộng rãi trong các nhà máy thực phẩm, bia,sữa, cho đến các nhà máy dệt may, hoá chất & nhiều nhất là trong dầu khí . Chính vì sự chính xác,chất lượng, độ tin cậy cao mà đồng hồ đo áp suất Wika được dùng rộng rãi trong hầu hết các ứng dụng đo áp suất .

Một vài loại đồng hồ đo áp suất wika trên thị trường

Wika là hãng sản xuất các thiết bị đo lường chính xác cao. Trong đó đồng hồ áp suất của Wika có rất nhiều loại. Theo catalogue của hãng vào thời điểm này các loại đồng hồ áp suất của Wika có khoảng hơn 120 loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng, yêu cầu kỹ thuật của hệ thống mà chúng ta cần sử dụng đúng loại sản phẩm phù hợp. Chúng tôi xin nên ra một số đồng hồ áp suất Wika thông dụng hay sử dụng ở thị trường Việt Nam cho Quý khách hàng tham khảo.

 

Đồng hồ đo áp suất wika chân đồng

Đối với các ứng dụng thông thường không cần tiêu chuẩn cao người ta thường chọn đồng hồ đo áp suất Wika chân đồng; để tiết kiệm chi phí thay vì chọn đồng hồ đo áp suất chân inox . Ưu điểm của đồng hồ đo áp suất wika chân đồng là giá thành cạnh tranh hơn so với đồng hồ đo áp suất wika chân Inox; mà vẫn đảm bảo được việc đo áp suất một cách chính xác nhất . Tuy nhiên khi cần một đồng hồ đo áp suất wika có độ bền cao hoặc dùng trong môi trường khắc nghiệt; hay có tính ăn mòn thì phải dùng đồng hồ đo áp suất wika tất cả inox .

Đồng hồ đo áp suất Wika chân inox

Sau khi đi rất nhiều nhà máy chúng tôi đều thấy hầu hết các nhà máy bia; sữa, thực phẩm đều dùng đồng hồ đo áp suất wika với vỏ inox và chân kết nối cũng làm bằng inox . Một số khu vực đặc biệt không muốn đồng hồ đo áp suất tiếp xúc với nguyên vật liệu người ta dùng đồng hồ đo áp suất có màng .

Đồng hồ đo áp suất Wika dạng màng

Đồng hồ đo áp suất dạng màng dùng trong thực phẩm được thiết kế với lớp màng nằm bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu . Với cách thức màng này sẽ giúp việc vệ sinh lớp màng rất dể dàng, các môi chất ăn mòn, chất kết dính hoặc hoá chất khi tiếp xúc trực tiếp với lớp màng này sẽ không làm hư hỏng đồng hồ đo áp suất. Nếu dung môi là hoá chất ăn mòn thì có thể dùng loại đồng hồ đo áp suất có màng dạng mặt bích .

Đồng hồ áp suất Wika chân sau

Chúng ta thấy phần lớn các đồng hồ đo áp suất đều là chân thẳng đứng (bottom); nhưng trên thực tế vẫn còn một loại đồng hồ đo áp suất dạng chân sau (black) . Loại đồng hồ đo áp suất này thường lắp giữa đường ống hoặc lắp trong tủ điện; loại đồng hồ đo áp suất wika chân sau này được ít sử dụng hơn loại chân đứng (bottom).


Đồng hồ áp suất WIka

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất Wika; nhưng trên thực tế thì phần lớn đều là đồng hồ đo áp suất Wika có xuất xứ từ Trung Quốc (hàng nhái); với giá thành rất rẻ so với đồng hồ đo áp suất Wika thật . Mọi người khi liên hệ mua đồng hồ đo áp suất Wika, hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua & đặt hàng để tránh trình trạng tiền mất tật mang, làm mất uy tín với khách hàng .