Đồng hồ áp suất Nisshin 3 kim

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Đồng hồ áp suất Nisshin 3 kim

Đồng hồ áp suất Nisshin 3 kim Đồng hồ áp suất Nisshin 3 kim 1 Đồng hồ áp suất Nisshin 3 kim 2

Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm đồng hồ áp suất 3 kim hiệu Nisshin chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản. Đồng hồ áp suất Nishin có nhiều loại trong đó loại 3 kim này cũng được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng rộng rãi.

Đồng hồ đo áp suất 3 kim là loại đồng hồ được thiết kế 3 kim đo dùng để đo áp suất cho các máy bơm nước, máy nén khí, máy test áp nhằm đảm bảo lưu lượng áp suất trong quá trình sản xuất được ổn định. Kiểm soát được áp suất là một yếu tố quyết định tính an toàn cho người sản xuất và sự hoạt động bền bỉ của các loại máy móc trong nhà máy, đảm bảo nhà máy luôn hoạt động ổn định theo thời gian.

Công ty thiết bị công nghiệp Sài Gòn cung cấp đồng hồ áp suất 3 kim hiệu Nishin nhập khẩu từ Nhật Bản. Đồng hồ áp suất 3 kim này được thiết kế dưới dạng vật liệu là inox chân đồng và inox toàn bộ hoặc vỏ thép, mặt kiếng  nhựa, chân đồng, với mỗi loại thiết kế sẽ có một loại giá cả khác nhau giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đồng hồ đo áp suất 3 kim bao gồm

 1. Kim màu đen: kim này dùng để đo áp suất thực tế củah ệ thống đường ống dẫn nước, dẫn khí…
 2. Kim màu xanh: là đo áp suất khi đến mức này thì tiếp điểm đóng lại để kích hoạt các loại máy móc khác như máy bơm, máy thổi khí...Còn kim cón lại màu đỏ là kim thể hiện khi ngưỡng áp suất cao chúng ta sẽ kích tiếp điểm tắt đi để đảm bảo an toàn.
 3. Kim màu đỏ: thì thường được sử dụng nhiều cho các trạm bơm, trung tâm xử lý nước thải.…

Đồng hồ áp suất Nisshin 3 kim chính hãng giao tận nơi. 

Sản phẩm Đồng hồ áp suất Nisshin 3 kim đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Nisshin tại đây!

Latest News

Comment