GB
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)

Áp suất là một đại lượng vật lý, được định nghĩa là lực trên một đơn vị diện tích tác dụng theo chiều vuông góc với bề mặt của vật thể. Hiện nay trong các ngành công nghiệp liên quan tới khí, nước đều cần những thiết bị liên quan đến áp suất như van giảm áp, van an toàn,.. Những thiết bị này phục vụ cho việc kiểm soát áp suất trên đường ống, ngoài ra còn có một dụng cụ dùng để đo áp suất đó là đồng hồ áp suất, đồng hồ áp suất dùng để đo lường áp suất trong hệ thống khi áp suất tác dụng lên cơ chế hoạt động của đồng hồ.

Đồng hồ áp suất là một thiết bị không thể thiểu trong các lĩnh vực công nghiệp, đồng hồ áp suất có nhiều thương hiệu khác nhau, ở đây chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng đồng hồ áp suất GB -France.

Đồng hồ áp suất GB -France được sản xuất ở Pháp, với nhiều công nghệ tiên tiến, giúp cho việc đo lường trở nên chính xác hơn, sai số kỹ thuật nhỏ hơn. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp nên về chất lượng của sản phẩm rất tốt, kích thước da dạng giúp cho việc chọn lựa phù hợp với đường ống trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên giá thành của nó lại khá cao so với những sản phẩm khác, phù hợp với những công trình đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối, và yêu cầu cao về chất lượng.

Thông tin về nhà sản xuất:

Đồng hồ áp suất GB – France là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp kỹ thuật và thiết bị kỹ thuật cao nhất cho thiết bị đo áp suất, nhiệt độ và thiết bị đo mức và lưu lượng từ năm 1966. Trong 5 thập kỷ hoạt động, đồng hồ áp suất GB – France đã nổi lên như những nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật có khả năng thiết kế và tái thiết kế các sản phẩm để đáp ứng các ứng dụng sản xuất quan trọng trong ngành công nghiệp trên bờ và ngoài khơi trên toàn thế giới.

Đồng hồ áp suất GB – France thành lập bởi Capt M.M. Kulkarni vào năm 1966 với nhà máy sản xuất đầu tiên ở New-Mumbai, Panvel, Ấn Độ để sản xuất đồng hồ nhiệt độ lưỡng kim. Năm 1991, Amarendra Kulkarni gia nhập gia đình đồng hồ áp suất GB – France và với tầm nhìn độc đáo của mình, ông đã xây dựng, điều chỉnh lại các nhà máy sản xuất và quy trình bằng cách cải tạo các cơ sở sản xuất và áp dụng các công nghệ mới nhất của Châu Âu bằng cách hợp tác kỹ thuật với M / s. Máy Gauge Bourdon – Anh / Pháp cho các thiết bị đo áp suất và nhiệt độ dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày nay, có trụ sở tại Mumbai và các văn phòng bán hàng tại 7 thành phố lớn ở Ấn Độ, đồng hồ áp suất GB – France đã trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ áp suất công nghiệp với 5 nhà máy sản xuất hiện đại với cơ sở hạ tầng và công nghệ mới nhất ở Ấn Độ và Pháp. Có hơn 700 nhân viên làm việc trong nhóm của đồng hồ áp suất GB, tài sản lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình hướng tới thành công của đồng hồ áp suất GB. Đồng hồ áp suất GB – France có mặt tại hơn 37 quốc gia và hoạt động thông qua mạng lưới khách hàng rộng khắp của mình tại hơn 53 quốc gia trên thế giới.

Các nhà máy sản xuất đều có chứng nhận chất lượng như ISO 9001: 2015 cũng như ISO 140001: 2015 và được chứng nhận về sức khỏe và an toàn và OHSAS 18001: 2007 được chứng nhận về an toàn môi trường cũng như các sản phẩm chất lượng cao của đồnh hồ áp suất GB – France được khen ngợi bởi các chứng chỉ quốc tế như CE, ATEX … Và được các tổ chức quốc tế như: BV, TUV, Lloyds, GL, SGS, ABS, DNV … đánh giá cao.

Phân loại đồng hồ áp suất của GB – France:

Hiện nay trên thị trường có hai loại đồng hồ áp suất GB – FRANCE được sử dụng nhiều là:

Đồng hồ đo áp suất 3 kim tiếp điểm điện:

Sản phẩm này có rất nhiều tính năng độc đáo, cung cấp cho người dùng các thông số khác nhau về sự biến đổi của áp suất.

Đồng hồ đo áp suất dạng màng:

Là loại sản phẩm được dùng cho nguồn nước có nhiều tạp chất, đồng hồ loại này giúp ngăn cách mặt đồng hồ với nguồn nước, bởi vì thế đồng hồ sẽ không chịu ảnh hường từ môi trường.

Chức Năng Đồng Hồ Áp Suất GB – France:

Tuân theo chuẩn EN-837 mới nhất.

Phạm vi: (-) 1600 kg / cm2.

Ống Bourdon bằng SS316 Ti theo tiêu chuẩn cung cấp các tính chất cơ lý tốt hơn đảm bảo tính lặp lại và độ chính xác.

Độ chính xác ± 1% FSD (tiêu chuẩn), ± 0.5% FSD theo yêu cầu.

Đơn vị đo lường – kg / cm2, thanh, PSI, KPa, MPa

  1. Công cụ chuyển đổi đơn vị đo áp suất
  2. Áp suất âm là gì ? Đồng hồ đo áp suất âm
  3. Tìm hiểu về đồng hồ áp suất và nguyên lý hoạt động.
  4. Tìm hiểu về đồng hồ áp suất màng