Địa chỉ bán khớp nối mềm inox và cao su tốt nhất Việt Nam hiện nay

By An Khang
2019-06-07
Blog kỹ thuật
1789 lượt xem

Khớp nối mềm nói chung là thiết bị quan trọng trong bất kỳ hệ thống đường ống nước nào. Khớp nối mềm giúp bảo vệ các thiết bị và hệ thống đường ống khỏi các rung lắc. Các rung lắc đường ống do máy bơm, do áp lực nước tạo ra. Nhưng khi qua khớp nối mềm các rung lắc này bị triệt tiêu hết. Nói chung không hệ thống nào mà không cần dùng tới khớp nối mềm.

Khớp nối mềm có loại bằng cao su và loại bằng inox là phổ biến nhất. Bài này cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản về khớp nối mềm và địa chỉ bán khớp nối mềm tốt nhất hiện nay.

Nơi bán khớp nối mềm

Để mua khớp nối mềm loại inox hoặc cao su quý vị có thể mua từ công ty chúng tôi – CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối tất cả các loại sản phẩm van công nghiệp và thiết bị công nghiệp. Cồng ty chúng tôi hiện nay ở Bình Dương nhưng chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc. 

Rất nhiều các công trình, công ty từ Bắc vào Nam đã là đối tác khách hàng của chúng tôi trong nhiều năm qua. Nếu quý vị có nhu cầu mua khớp nối mềm hoặc bất kỳ sản phẩm van công nghiệp nào hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và nhận thêm các thông tin sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi

Khớp nối mềm inox

Khớp nối mềm inox cũng là một loại khớp nối mềm dùng để lắp đặt trên các đường ống cố định giúp cho đường ống rung lắc do máy bơm, do va chạm và có thể giãn trong trường hợp ống bị kéo hoặc nhiệt độ tăng giảm. Nó được dùng để bảo vệ đường ống và các thiết bị trên đường ống.  Khớp nối mềm inox được làm bằng Inox nên khớp nối mềm có độ chịu nhiệt rất cao, nó có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên tới 400 độ mà các thông số vẫn được đảm bảo chính xác.

Khớp nối mềm inox

Khớp nối chống rung inox có kết nối 2 đầu mặt bích hoặc ren. Quý vị có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình để lựa chọn khớp nối cho phù hợp. 

Mặt bích chế tạo khớp nối mềm có các loại tiêu chuẩn: JIS, DIN, BS, ANSI

Khớp nối mềm cao su

Bên cạnh khớp nối mềm inox thì loại khớp nối mềm cao su phổ biến hơn ở ngoài thị trường. Vì loại này rẻ hơn loại inox nên được dùng phổ biến hơn, Tuy nhiên loại này không chịu được nhiệt độ cao và một số chất lưu đặc biệt.

Những thông số cần quan tâm

Khi đặt mua khớp nối mềm Anh Chị cần quan tâm các thông số sau.

- Vât liệu chế tạo:  Cần hỏi rõ vật liệu chế tạo khớp nối: cao su hay inox

- Kiểu lắp ghép với đường ống:   Hiên có nhiều kiểu lắp ghép với đường ống như: Lắp mặt bích, lắp ren, lắp rác co, côn lồi, côn lõm, hoặc lắp kiểu clamp.

- Tiêu chuẩn mặt bích:   Hiện có nhiều tiêu chuẩn có sẵn của mặt bích như : JIS 10K, DIN, BS, ANSI. Vậy bạn đang có sẵn mặt bích tiêu chuẩn gì thì vui lòng báo cho chúng tôi

- Vật liệu mặt bích:  Có 2 loại vật liệu mặt bích có thể làm khớp nối đó là mặt bích inox và mặt bích thép

- Chiều dài khớp nối:  Có lẽ cái này là quan trọng nhất, nếu không có chiều dài chính xác sau này sẽ rất khó cho quá trình lắp đặt. Và một khi đã đặt đúng kích thước thì chúng ta chỉ sử dụng cho hệ thống đó mà không lắp cho các hệ thống khác được, vì thế mà dẫn đến hượng tượng không sử dụng được.

Related News