Đánh giá chất lượng van an toàn Leser nhập từ Đức

By An Khang
2020-04-01
Blog kỹ thuật
1069 lượt xem

Van an toàn Leser là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Đối với các khách hàng là người dùng cuối sẽ luôn quan tâm đến chất lượng và cũng như thắc mắc về thương hiệu Leser này. 

Hình ảnh van an toàn Leser nhập từ Đức
Hình ảnh van an toàn Leser 441 H3 nhập từ Đức

Đầu tiên xin nhắc lại chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu các loại van công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trong đó van an toàn Leser được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối cho nhiều khách hàng và công ty thương mại tại Việt Nam.

Thương hiệu Leser đến từ Đức

Công ty Leser có lịch sử phát triển lâu đời. Với gần 200 năm kinh nghiệm, Leser đứng đầu trong những người tiên phong của ngành cơ khí ở Đức. Công ty bắt đầu ở Đức vào năm 1818 như là một xưởng đúc đồng và phát triển một danh mục sản phẩm của các thành phần của thiết bị cơ khí và máy móc trong “cuộc cách mạng công nghiệp”.

Năm 1885 công ty phát triển van an toàn đầu tiên của mình để bảo vệ nồi hơi. Ngay từ khi mới bắt đầu, các sản phẩm Leser theo đuổi cho sự an toàn của con người và môi trường. Kể từ Leser năm 1970 đã chuyên chỉ sản xuất trong lĩnh vực van an toàn.

Với hơn 1.000 nhân viên và 130.000 van an toàn được sản xuất mỗi năm, LESER là nhà sản xuất van an toàn lớn nhất ở châu Âu và là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới. 
 
LESER cung cấp các van an toàn được điều khiển bằng lò xo và vận hành thử nghiệm cho tất cả các ứng dụng công nghiệp theo Chỉ thị Thiết bị Áp lực và ASME VIII. Các công ty lớn trong ngành hóa chất, dầu khí, hóa dầu, năng lượng, khí kỹ thuật, LNG / LPG, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, đóng tàu và sưởi ấm và điều hòa không khí sử dụng van an toàn LESER. 
 
Van an toàn LESER được phát triển cho thị trường quốc tế tại Hamburg và được sản xuất tại nhà máy hiện đại ở Hohenwestedt / Đức. Ngoài ra, LESER sản xuất van an toàn theo cùng tiêu chuẩn ở Ấn Độ và Trung Quốc cho thị trường địa phương. Tám công ty con ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Á cũng như các liên hệ được ủy quyền tại hơn 80 quốc gia đảm bảo tư vấn khách hàng có thẩm quyền và giao hàng nhanh chóng, đáng tin cậy.

Van an toàn là gì ?

Van an toàn trong tiếng anh là Safety valve, Van an toàn vận hành theo Định lý Becnuli. Nhiệm vụ chính của van an toàn là bảo vệ mạch thủy lực khỏi sự tăng áp vượt giá trị định mức (giá trị định mực được cài đặt sẵn). Trong quá trình làm việc, van an toàn luôn ở trạng thái đóng. Khi áp suất đầu vào của van vượt giá trị định mức, van an toàn mở ra cho phép một phần chất lỏng chảy qua vàn về thùng chứa.

Van an toàn tác động trực tiếp

– Loại van này có cấu trúc bao gồm: Pittong, thân van, lò xo, đĩa lò xo, vít điều chỉnh lò xo.

– Nguyên lý làm việc của van an toàn dựa trên sự cân bằng tác dụng của những lực ngược chiều nhau tác động lên nút van hoặc pittong: lực đàn hồi của lò xo và áp suất lưu chất. Khi áp suất đầu vào nhỏ hơn áp suất xả của van(áp suất xả là áp suất định mức được thiết lập bằng cách điều chỉnh lực đàn hồi của lò xo) thì pittong ở vị trí đóng hoàn toàn, khi áp suất đầu vào lớn hơn áp suất xả định mức thì pittong sẽ dịch chuyển và van an toàn bắt đầu mở, lưu chất được xả qua van tới khi áp suất đầu vào van hạ xuống trở về bằng mức áp suất xả định mức của van.

Van an toàn tác động gián tiếp

– Được sử dụng trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao mà van tác động trực tiếp không thể được ứng dụng. Cấu tạo van tác động gián tiếp bao gồm: van chính có pittong đường kính lớn và lò xo có độ cứng nhỏ, van phụ có pittong có đường kính nhỏ và lò xo có độ cứng lớn.

– Nguyên lý hoạt động dựa trên sự cân bằng tác dụng của những lực ngược chiều nhau tác dụng lên nút van(Pittong): lực đàn hồi của lò xo và áp suất lưu chất trong khoang van chính(được thiết lập bởi van phụ) với áp suất lưu chất đầu vào.

– Khi áp suất đầu vào nhỏ hơn áp suất xả định mức của van phụ thì van phụ và van chính cùng đóng, áp suất trong khoang chính bằng áp suất đầu vào van phụ

Khi áp suất đầu vào tăng thì áp suất trong khoang van chính cũng tăng, khi áp suất này lớn hơn áp suất định mức của van phụ thì van phụ sẽ mở cho lưu chất đi qua về bể hoặc bồn chứa, áp suất trong khoang van chính bằng áp suất xả định mức.

– Trong trường hợp áp suất đầu vào tiếp tục tăng thì hiệu suất giữa áp suất đầu vào và áp suất định mức của van phụ cũng tăng cho đến khi lực tác động của hiệu áp suất này thắng lực đàn hồi của lò xo van chính thì van chính mở cho lưu chất qua van chính về bể/ bồn chứa. 

Địa chỉ bán van an toàn Leser tại Việt Nam

Như đã nói, chúng tôi là công ty nhập khẩu trực tiếp các loại van an toàn thương hiệu Leser tại Việt Nam. Đẻ đảm bảo mua được van chính hãng và đầy đủ hóa đơn, chứng từ hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm

Safety valve là thiết bị quan trọng và đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống và con người, vì vậy bạn không nên đặt cược vào việc mua hàng rẻ hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Chân thành cảm ơn và chúc bạn nhiều sức khỏe.

Related News