Đánh giá chất lượng đồng hồ nước Zenner

By An Khang
2020-11-09
Blog kỹ thuật
1116 lượt xem

Đồng hồ nước Zenner hay chính xác hơn là đồng hồ đo lưu lượng nước thương hiệu Zenner. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ nước sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Vậy chất lượng của loại đồng hồ nước Zenner này như thế nào ? Bài này chúng ta cùng tìm hiểu về loại đồng hồ nước này nhé.

Nhà máy Zenner
Nhà máy Zenner

Đồng hồ nước Zenner của nước nào ?

Zenner là thương hiệu lâu đời đến từ Đức. Karl Adolf Zenner Snr là người đặt nền móng cho công ty ngày nay, ZENNER International, vào năm 1903 với việc thành lập công ty tiếp thị đồng hồ đo nước. Ngày đó, nước sinh hoạt vẫn là thứ xa xỉ đối với nhiều người và hầu hết các hộ gia đình đều lấy nước sinh hoạt từ giếng công cộng. Để đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ khu vực, các khoản phí phải được tính, thông qua tính toán cá nhân và lập hóa đơn tiêu thụ, là cơ sở tài chính cho việc này. Ban đầu thương hiệu Zenner chủ yếu phục vụ trong nước nhưng mãi tới năm 1987 Zenner mới bất đầu tỏa ra thị trường quốc tế.

Quá trình quốc tế hóa công ty bắt đầu vào năm 1987 theo sáng kiến ​​của Tiến sĩ Peter Zenner, người đã tiếp quản điều hành công ty vào năm 1980. Các công ty con đầu tiên được thành lập ở Pháp và Ý và ngày nay được đặt tại Limoges, với tên gọi Compteurs Zenner, và gần Bologna, dưới tên Zenner srl Società Unipersonale.

 Việc nước Đức thống nhất  năm 1990 với sự sụp đổ của Bức tường Berlin và sự sụp đổ của khối phương Đông đã mở ra thị trường mới cho nhiều công ty. Những cơ hội to lớn đang chờ đợi những người có tinh thần tiên phong cần thiết vào thời điểm đó. ZENNER cũng vậy, đã nắm bắt cơ hội và mở rộng về phía đông.

Các công ty con được thành lập tại Hungary, Slovakia và Ba Lan trong những năm sau đó. Vào năm 1992, Tây Ban Nha là điểm cực Tây trên bản đồ Zenner thế giới, và Việt Nam cũng được thêm vào cùng năm.

Zenner mở chi nhánh đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 1995, tại thành phố Phúc Châu. Sự mở cửa chính trị của đất nước và nền kinh tế thị trường được gọi là “mềm” đang ngày càng mở cửa thị trường Trung Quốc, với hơn 1 nghìn triệu dân, đối với hàng hóa sản xuất từ ​​phương Tây. Trong những năm đầu tiên, ZENNER đã thành công trong việc định vị và mở thêm chi nhánh ở Bắc Kinh và Thượng Hải trong những năm tiếp theo.

Zenner không chỉ có sản phẩm duy nhất là đồng hồ nước mà tập đoàn này còn nhiều các sản phẩm và giải pháp khác cho đo lường và các vấn đề liên quan.

Do chúng ta đang chỉ tìm hiểu về đồng hồ nước Zenner nên bài này chỉ khái quát các điểm nổi bật về việc sản xuất đồng hồ nước của Zenner thôi nhé các bạn. 

Tóm lại đồng hồ nước Zenner là thương hiệu lâu đời của Đức, còn sản phẩm có thể sản xuất từ các nhà máy của hãng ở Trung Quốc.

Các sản phẩm của Zenner tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng của Zenner. Các sản phẩm được phân phối ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng và đầy đủ chủng loại. Các thiêt bị đo lường của Zenner tại Việt Nam đều được phê duyệt mẫu và cấp phép lưu hành. Có thể kể đến các sản phẩm dưới đây:

Đồng hồ nước cho nhà và căn hộ

Đồng hồ nước của chúng tôi cho các ngôi nhà và căn hộ đã được chứng minh bởi hàng triệu chiếc trên thế giới và được chuẩn bị cho tất cả các nhiệm vụ đo lường, nhờ đa dạng các phụ kiện. Được trang bị bộ phát xung như điều khiển bằng radio đồng hồ nước hoặc như các phiên bản xe buýt M, đồng hồ đo nước của chúng tôi đã sẵn sàng cho các yêu cầu của đo thông minh

Đồng hồ đo nước cho nhà ở và các khu chung cư.

Nhờ thiết kế mạnh mẽ và công nghệ chất lượng cao của họ, đồng hồ nước ZENNER cho nhà ở và các khu chung cư luôn đảm bảo các kết quả đo tối ưu. Thế hệ mới nhất của đồng hồ nước được làm từ nhựa polymer có chất lượng cao như một phần trong danh mục đầu tư của chúng tôi là đồng hồ nước cổ điển trong nhà. Với bộ phát xung, radio điều khiển hoăc M bus truyền, đồng hồ nước gia đình của chúng tôi cũng có thể được đọc từ xa và do đó“ đo thông minh đã sẵn sàng.

Đồng hồ nước khối lượng lớn, kiểu Woltman cho các công ty tiện ích đô thị, các nhà cung cấp và ngành công nghiệp

Đồng hồ nước Woltman của chúng tôi được sử dụng bởi các công ty tiện ích đô thị, các nhà cung cấp và ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm lớn của chúng tôi bao gồm một loạt các đồng hồ nước Woltman cùng với vác WPH cổ điển và thiết kế WS, ví dụ như kết hợp đồng hồ nước, đồng hồ nước thủy lợi hoặc đồng hồ nước giếng. Tất cả các đồng hồ nước Woltman của chúng tôi có thể được đọc thông qua bộ phát xung và radio hoặc M bus truyền dữ liệu. -->

Đồng hồ nhiệt

ZENNER là một trong những nhà cung cấp thị trường quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ nhiệt. Đồng hồ nhiệt của chúng tôi, chẳng hạn như đồng hồ nhiệt Zelsius, thành công trên toàn thế giới, phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất và có thể được đọc từ xa thông qua radio hoăc M bus hệ thống AMR. Kết quả đầu ra xung kết nối với các hệ thống tự động hóa cung cấp đồng hồ nhiệt ZENNER với các tùy chọn khả năng tiếp cận phổ quát. Bên cạnh đồng hồ nhiệt cổ điển, danh mục đầu tư của chúng tôi cũng có đồng hồ nhiệt siêu âm, đồng hồ lạnh và kết hợp lạnh/đồng hồ nhiệt( đồng hồ tạp chủng)

Hệ thống công nghệ AMR cho đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt- đã sẵn sàng đo thông minh.

Trên toàn thế giới, ZENNER phân phối các giải pháp sáng tạo cho hệ thống đọc từ xa của đồng hồ nước và đồng hồ nhiệt. Tất nhiên giao diện xung cũng cho phép một loạt các thiết bị bên ngoài được tích hợp với các hệ thống của chúng tôi. Cái giải pháp của chúng tôi được kéo dài từ giao tiếp điểm – điểm và đọc ra từ điện thoại di động đến mạng cố định AMI điều khiển từ xa đọc ra hệ thống bằng xe buýt hoặc đài phát để điểu khiển từ xa đọc đồng hồ nước và đồng hồ nhiệt.

Đánh giá chất lượng đồng hồ nước Zenner

Như đã nói, đồng hồ nước chỉ là một phần trong rất nhiều các sản phẩm của Zenner nghiên cứu và phát triển. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thiết bị đo lường và thiết bị công nghiệp. Chúng tôi đã tổng hợp nhiều ý kiến của khách hàng và kỹ sư, kỹ thuật viên trực tiếp sử dụng đồng hồ lưu lượng nước Zenner để đưa ra những nhận xét sau:

Chất lượng sản phẩm Zenner rất tốt, xứng đáng là một trong những thương hiệu lâu đời của nước Đức. Mặc dù ngày nay nhà máy sản xuất đồng hồ lương lượng Zenner đặt ở Trung Quốc nhưng về công nghệ sản xuất, dây chuyền thực hiện và cả những quy chuẩn của Zenner Đức nên sản phẩm vẫn giữ được chất lượng hoàn hảo. Độ chính xác cao đúng theo công bố nhà sản xuất, lắp đặt đơn giản dễ dàng vì sản phẩm sản xuất theo các tiêu chuẩn ren và mặt bích quốc tế. 

Địa chỉ bán đồng hồ nước Zenner uy tín

Quý khách hàng là nhà thầu, nhà bán lẻ, kỹ thuật viên … cần mua thương mại hoặc lắp mới, thay thế hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá về sản phẩm đồng hồ nước Zenner chính hãng. Các sản phẩm của Zenner do công ty chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng 100%. Tất cả đều có CO/CQ và hóa đơn chứng từ liên quan.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng không chỉ sản phẩm tốt và chất lượng mà kèm theo là dịch vụ tư vấn và chăm sóc tận tình chu đáo. 

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

  •  Địa chỉ: Số 159, GS14, Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  •  Văn phòng: Số 21 đường 12 Khu hành chính Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  •  Phone: 0909 221 246 - 0969 303 848
  •  Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com

Related News