Đại lý phân phối phụ tùng máy xúc tại Bình Dương

Tác giả: Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn | Ngày đăng: 2022-05-06 | Cập nhật: 2022-05-06 | Blog kỹ thuật | Lượt xem:1236

TBCNSG là đại lý phân phối các phụ tùng máy xúc tại Bình Dương. Chúng tôi có các loại phụ tùng cho máy xúc đào, máy xúc lật, máy ủi, máy lu... Các loại phụ tùng chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Phụ tùng động cơ
  • Phụ tùng thủy lực
  • Phụ tùng điện
  • Phụ tùng gầm
  • Phụ tùng cụm giảm tốc quay toa, di chuyển

Giới thiệu về TBCNSG

TBCNSG là viết tắt của Công ty cổ  phần đầu tư xuất nhập khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Tại đây chúng tôi nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp, thiết bị đo áp suất, nhiểt độ, độ ẩm, lưu lượng nước, dầu, khí, hơi cho ngành công nghiệp và dân dụng. Quan trọng hơn chính là nhập khẩu và phân phối các loại phụ tùng cho máy công trình như: phụ tùng máy xúc, ủi, lu cho khách hàng tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chỉ tính riêng năm 2019 và 2020 chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn phụ tùng cho máy xúc cho khách hàng trên cả nước. Các loại phụ tùng do công ty TBCNSG cung cấp ra thị trường có nhiều loại từ phụ tùng động cơ, phụ tùng thủy lực, phụ tùng gầm, phụ tùng điện, các loại phụ dùng quay toa, di chuyển....

Chuyên kinh doanh phụ tùng máy xúc tại Bình Dương

Với lợi thế trụ sở chính đặt tại Bình Dương và hơn 60 điểm bán hàng trải dài khắp cả nước. Chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp các phụ tùng tới tay khách hàng. Phụ tùng máy xúc Bình Dương của TBCNSG là hàng chính hãng, nhập khẩu 100%  với đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Hình ảnh

Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược của các hãng máy công trình lớn tại Việt Nam như:  Komatsu,  Kobelco, Caterpillar (CAT), Huyndai, Liugong, Hitachi, Doosan, Volvo, XCMG, XGMA, SDLG,..

Phụ tùng máy lu tại Bình Dương

Hình ảnh

Máy lu hay còn gọi là xe lu, xe hủ lô, lu là một máy được sử dụng để đầm nén đất, cấp phối và vật liệu làm đường, trong công việc làm sân, đường, sân bay, đê điều. Nó phục vụ thi công các công trình xây dựng trong công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nông nghiệp và các công trình phát triển cơ sở hạ tầng khác có nhu cầu đầm nén.

Các máy lu thường có một hoặc hai ống trụ và có khối lượng lớn, để các ống trụ nén với lực lớn, nhờ vào lực hấp dẫn của Trái Đất, lên bề mặt đất đá hay vật liệu; khiến các mảnh vật liệu được tách nhỏ, phân phối đều, nén chặt, phẳng mịn. Một số máy có ống trụ rung để tác động rải vật liệu hiệu quả.

Phụ tùng máy xúc đào tại Bình Dương

Hình ảnh

Máy xúc, còn gọi là máy đào, là một loại máy móc cơ giới sử dụng đa năng, chủ yếu dùng trong xây dựng, khai khoáng. Máy xúc là một loại máy đào một gầu, có thể coi là "xẻng máy", dùng một cơ cấu tay cần gắn liền với gầu đào, thực hiện thao tác đào, xúc, múc, đổ đất đá rời hay liền thổ và các loại khoáng sản, vật liệu xây dựng rời (có thể vận chuyển trong cự ly ngắn hoặc rất ngắn). Trong xây dựng, máy xúc là một loại máy xây dựng chính trong công tác đất, ngoài ra nó còn tham gia vào các công tác giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình, bốc xếp vận chuyển vật liệu.

Máy xúc là loại thiết bị nặng gồm có một tay cần, gầu đào và ca-bin gắn trên một mâm quay.

"Máy xúc là một máy đào cơ giới (power-driven). Các loại chính của máy xúc được sử dụng trong hoạt động vận chuyển đất bao gồm máy xúc thủy lực và các thành viên của gia đình xẻng máy vận hành bằng cáp (như: máy xúc gầu thuận, máy đào gầu dây (gầu quăng), máy cuốc, và máy đào gầu ngoạm). Máy ủi, máy xúc lật, và máy cạp cũng có thể phục vụ như là máy đào."

Phụ tùng máy xúc lật tại Bình Dương

Hình ảnh

Máy xúc lật, là máy xây dựng thuộc loại thiết bị cơ giới, có công dụng chính để bốc xúc đất, đá và vật liệu rời, vận chuyển chúng trong gầu xúc của máy, để đổ lên thiết bị vận chuyển khác (ô tô tải) hay kho chứa với độ cao đổ nhất định cao hơn nền đất. Máy xúc lật hoàn toàn có thể dùng để đào đất đá từ mềm đến cứng vừa (đất cấp I, II), dạng rời hay liền thổ nhưng vị trí đào nằm ngang hoặc cao hơn vị trí máy đứng (cao hơn nền đất máy đứng). Máy xúc lật được sử dụng nhiều trong xây dựng, khai thác mỏ, vận tải (bốc xúc hàng hóa ở kho bãi).

Phụ tùng máy ủi tại Bình Dương

Hình ảnh

Máy ủi là máy kéo được lắp thêm thiết bị công tác là lưỡi ủi vào. Đây là loại máy thi công đất theo một chuỗi các công tác đào đất, vận chuyển đất bằng bàn gạt (ủi đất), rải đất ra trên mặt bằng san.

Máy được sử dụng để san ủi đất, đá, hoặc một số vật liệu rời khác, phục vụ thi công công trình xây dựng trong công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nông nghiệp và các công trình phát triển cơ sở hạ tầng khác.

Máy là loại máy thi công công tác san đất. Nó có thể đào đất và đắp đất với độ sâu đào và chiều cao đắp khoảng 1 ÷ 1,5 m, nhưng không quá 2 m. Đồng thời nó có thể vận chuyển đất đi với khoảng cách tối đa khoảng 100 ÷ 180 m, thuộc vào loại máy san có cự ly vận chuyển trung bình. Cự ly vận chuyển đất thích hợp và hiệu quả nhất là khoảng 25 ÷ 100 m. Máy ủi thích hợp công tác với các loại đất cấp I, II, III. Còn nếu phải công tác đất cấp IV thì cần phải làm tơi trước bằng các loại máy đào khác, trong trường hợp này chủ yếu máy ủi làm nhiệm vụ vận chuyển và đắp đất. Khi vận chuyển đất máy ủi có thể leo dốc với độ dốc nhỏ khoảng 10-20 % (máy ủi không nên leo dốc có độ dốc quá 30 %).

Bán phụ tùng máy xúc tại Bình Dương uy tín

Quý khách hàng là cá nhân, công ty hoặc công ty thương mại cần mua phụ tùng máy xúc tại Bình Dương xin liên hệ với công ty TBCNSG để nhận được hỗ trợ, tư vấn, báo giá. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Hình ảnh

Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, tính đến tháng 10/2006, tỉnh đã có 1.285 dự án FDI với tổng số vốn 6 tỷ 507 triệu USD. Năm 2007, tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu thu hút trên 900 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng hơn 2,5 lần so với năm 2006. Theo bảng xếp hạng Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2006, tỉnh Bình Dương đứng đầu cả nước với 76,23 điểm, trong khi thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, lần lượt xếp thứ thứ 40 với 50,34 điểm và xếp thứ 7 với 63,39 điểm.

Bình Dương có nhiều khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động, trong đó nhiều KCN đã cho thuê gần hết diện tích như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP - Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2.656 tỷ đồng. Nhằm tăng sự thu hút đầu tư, địa phương này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ thi công các khu công nghiệp mới để phát triển công nghiệp ra các huyện phía bắc của tỉnh. Trong năm 2019, chủ đầu tư các khu công nghiệp đã đầu tư cơ sơ hạ tầng với tổng vốn trên 300 tỷ đồng; cho thuê lại đât và nhà xưởng với tông diện tích 273 ha (bằng 37,2% so với cùng kỳ), thu hút đầu tư nước ngoài đạt 02 tỷ 507 triệu đô la Mỹ (chiếm 81,7% toàn tỉnh) và 3.342 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước. Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp đã giải ngân 2,2 tỷ đô la Mỹ đê đâu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh. Toàn tỉnh hiện có 29 khu công nghiệp (trong đó 27 khu công nghiệp đi vào hoạt động), diện tích 12.743 ha, tỷ lệ cho thuê đạt 83,3%. Năm 2019, Bình Dương thành lập thêm các cụm công nghiệp: Thanh An, Tân Thành và An Lập; rà soát, đôn đốc chủ đầu tư các cụm công nghiệp hoàn thiện cơ sở hạ tầng; đến 2019 toàn tỉnh có 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích 790 ha, tỷ lệ lắp đầy đạt 67,4%.

Danh sách phụ tùng máy xúc tại Bình Dương

Mời Anh Chị click vào từng link trong bảng dưới đây để tham khảo về phụ tùng máy xúc tại Bình Dương.

Mọi nhu cầu về phụ tùng máy xúc tại Bình Dương xin liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

  • Số 25 đường số 1 Trung tâm hành chính Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 0909 221 246 - 0969 303 848 - 091 800 3799

Related News