Cung cấp van công nghiệp tại Hà Nội

By An Khang
2018-04-20
1840 lượt xem

  Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp van công nghiệp uy tín tại Hà Nội ?

  •  Bạn đang có nhu cầu mua các thiết bị như van, đồng hồ nước dủng cho gia đình, công trình nhỏ ?
  •  Bạn là nhân viên thu mua và đang đi tìm nhà cung cấp uy tín và có chiết khấu cao nhất hiện nay ?
  •  Đến với Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn bạn sẽ tìm được các loại van công nghiệp nhu ý muốn. Chúng tôi làm việc với phương châm "mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng".

  SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

  Công ty chúng tôi là Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Một trong những công ty cung cấp van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp chất lượng và uy tín trên thế giới. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và cung ứng các thiết bị công nghiệp. Hiện nay chúng tôi là đối tác lớn của các hãng van công nghiệp trên toàn thế giới như: SW- Hàn Quốc, TGK – Hàn Quốc, Kitz – NHật Bản, Sensus – Đức, Zenner – Đức, Yoshitake – Nhật Bản, Lye- Malaysia, Arita – Malaysia, Asahi – Thái Lan, Sanwa – Thái Lan, Alohan- Hàn Quốc.. và hàng trăm thương hiệu van hàng đầu thế giới.

  Sản phẩm van do chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong triển khai các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Bởi vậy khi liên hệ với chúng tôi Quý vị sẽ được tư vấn nhiệt tình và chính xác để không mất thời gian và đảm bảo chất lượng sản phẩm khi mua.

  Một số sản phẩm van công nghiệp tại Hà Nội như: Van cổng, Van bi, Van bướm, Van cầu, Van xả khí, Van an toàn, Van báo động, Van góc, Van y lọc, Van xả tràn… Đồng hồ nước nóng, Đồng hồ đo áp suất…

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Mọi nhu cầu về van công nghiệp Hà Nội xin hãy liên hệ với chúng tôi. Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ làm báo giá cạnh tranh và có chiết khấu hoa hồng cao nhất cho quý đối tác

  ✅Xem thêm: Đồng hồ nước Fuda lắp bích DN 150

   0974 737 753 

  Related News