Công tắc dòng chảy DN100 Potter VSR-4

 • ...

  Ms Dung Phòng kinh doanh

  0969.303.848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909.221.246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Đào Phòng kinh doanh

  09.1800.6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09.1800.3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Sản phẩm của Potter

Các loại Công tắc dòng chảy

  Video thực tế Công tắc dòng chảy DN100 Potter VSR-4

  Thông tin sản phẩm Công tắc dòng chảy DN100 Potter VSR-4

  Công tắc dòng chảy DN100 Potter VSR-4 là loại công tắc cho bất kỳ loại chất lỏng nào. Báo dòng chảy trong môi trường áp suất, môi trường nước muối, dầu…

  Hình ảnh

  Công tắc dòng chảy DN100 Potter VSR-4 sử dụng trong việc bảo vệ bơm nước, tránh được tình trạng bơm chạy không tải gây quá nhiệt và cháy máy bơm nước.

  Khi bơm nước khởi động, nếu có nước thì tạo ra trong đường ống một dòng chảy. Nó tác động vào lá đo của cảm biến, làm công tắc bên trong tác động. Có thể sử dụng tiếp điểm này để kích hoạt một timer. Nếu trong một khoảng thời gian tiếp điểm này không tác động thì timer sẽ ngắt bơm nước không cho hoạt động.

  Công tắc dòng chảy system sensor WFD40 có tác dụng: Kiểm soát dòng chảy, báo cháy, đưa tín hiệu về trung tâm báo cháy... Được ứng dụng trong các hệ thống spinkler tự động, drencher...

  Model VSR-4
  Service Pressure 450 psi (31 bar) - UL
  Max. Surge 18 FPS (5.5 m/s)
  Nominal Pipe Size 4” (DN100)
  Contact Rating Two sets of SPDT (Form C)
  10.0 Amps at 125/250 VAC
  2.0 Amps at 30 VDC Resistive
  10 mAmps min. at 24 VDC
  Conduit Entrances

  Two knockouts provided for 1/2' conduit.

  Individual switch compartments suitable for dissimilar voltages

  Environmental NEMA 4/IP54 Rated Enclosure suitable for indoor or outdoor use with factory installed gasket and die-cast housing when used with appropriate conduit fitting
  Temperature range 4.5°C - 49°C

  Công tắc dòng chảy Potter VSR-4 DN100 hiệu Potter nhập chính hãng tại US-Mỹ  thường dùng trong hệ thống PCCC sprinkler, có chức năng kiểm soát dòng chảy và báo về tủ điều khiển trung tâm để cho biết vị trí nào các đầu sprinkler đang hoạt động, công tắc dòng chảy thường được dùng trong công nghiệp chữa cháy.

  Công tắc dòng chảy Potter VSR-4 DN100 được sử dụng để phát hiện xem có doàng chảy trong đường ống hay không quá đó dùng để đóng mở công tắc trong bộ điều khiển.

  - Dòng sản phẩm Potter Potter VSR-4 chỉ chèn không ăn mòn giúp ngăn chặn nước khí tiếp xúc với bất kỳ kim loại nào do đó loại trừ khả năng ăn mòn.

  - Công tắc lưu lượng dòng chảy thường được sử dụng trong hệ thống nhiệt, điều hòa không khí, lạnh, xử lý lạnh, bơm và các hệ thống xử lý.

  - Được sử dụng trong hệ thống PPCC có chức năng kiểm soát dòng chảy và báo về tủ điều khiển trung tâm để biết được tại vị trí nào đang hoạt động.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

   

  Blog kiến thức - kinh nghiệm