Cách đọc đồng hồ nước Kent

Tác giả: Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn | Ngày đăng: 2020-08-21 | Cập nhật: 2020-08-21 | Blog kỹ thuật | Lượt xem:8867

Cách đọc đồng hồ nước Kent – Cách xem số nước đồng hồ Kent như thế nào ? Có rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi và hỏi cách đọc chỉ số đồng hồ nước Kent cấp C. Nếu bạn chưa biết thì đồng hồ nước Kent cấp C của Malaysia sản xuất là dạng đồng hồ piton. Đồng hồ cấp C có độ chính xác rất cao và được sử dụng rất nhiều ở các công trình cấp nước sinh hoạt hiện nay.

Đồng hồ nước Kent có độ chính xác tới từng LIT nước. Vì vậy một số người khi chưa quen sẽ hơi choáng váng và không biết cách xem chỉ số của dòng đồng hồ này.

Vậy cách đọc bạn xem ở hình dưới nhé 

Đồng hồ Ket dòng GKM có 4 số trắng và 4 số màu đỏ. Trong đó:

4 số trắng hiển thị số mét khối (ký hiệu m³).

3 số màu đỏ tiếp theo hiển thị số LIT,

1 số màu đỏ cuối cùng (phía bên phải) là Deciliters.

Như vậy đồng hồ này có thể đo tối ta tới 9999m³ nước. (Sau khi qua ngưỡng này đồng hồ tự Reset về 0000).

Theo cách quy định trên thì đồng hồ trên hình kia đã đo được 391 lit nước (chưa được 1 khối nước).

*** Mét khối (ký hiệu m³) là đơn vị có gốc từ Hệ thống đơn vị quốc tế (SI) để chỉ thể tích. Nó là thể tích của một hình lập phương với các cạnh là một mét chiều dài. Cứ 1000 Lit nước = 1 m³.

Như vậy có thể tháy gằng đồng hồ nước Kent có độ chính xác rất cao, đo được tới Deciliters (1/10 Lit). 

Nếu Bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến kỹ thuật, cách lắp đặt, sử dụng đồng hồ nước Kent hãy liên hệ với chúng tôi. 

Đồng hồ nước Kent là sản phẩm đồng hồ được khuyến cáo sử dụng bởi độ chính xác cao (nước nhỏ giọt cũng đếm được). Bạn có thể tham khảo các dòng đồng hồ nước Kent tại link sau: https://diennuoccongnghiep.com/dong-ho-nuoc-kent

Chúng tôi cung cấp các loại van công nghiệp, đồng hồ nước, đồng hồ áp suất…. trên toàn quốc. Quý khách cú nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất kèm theo giá ưu đãi nhất.

Related News