Bẫy hơi Hels HSK-20D / HSK-20F

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Sản phẩm của Hels

Các loại Bẫy hơi - Steam trap

  Thông số kỹ thuật Bẫy hơi Hels HSK-20D / HSK-20F

  Loại sản phẩm Bẫy hơi phao
  Thương hiệu Hels
  Model HSK 20
  Body GGG40,3 Sfero Döküm
  Cover St37,2
  Inner Parts and Float Stainless Steel
  Max. Working Pressure 16 Bar
  Working Temperature 250 °C
  Δ P 4,5 / 10 /14 Bar

  Video thực tế Bẫy hơi Hels HSK-20D / HSK-20F

  Thông tin sản phẩm Bẫy hơi Hels HSK-20D / HSK-20F

  Xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm Bẫy Hơi HELS HSK-20D / HSK-20F của hãng HELS nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Bẫy hơi HSK-20D / HSK-20F hàng chính hãng được TBCNSG nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Anh Chị cần mua bẫy hơi chính hãng của Hels tại Việt Nam xin liên hệ để nhận báo giá sản phẩm.

  Đặc điểm nổi bật của bẫy hơi Hels HSK20D và HSK20F

  HSK20D và HSK20F là bẫy hơi phao (Ball Float Steam Trap)

  HSK20D và HSK20F là 2 model bẫy hơi nổi bật của hãng Hels tại thị trường Việt Nam. Về cơ bản 2 loại này khác nhau về kiểu kết nối . Cụ thể thì 

  • Bẫy hơi Hels HSK-20D: Kết nối ren 2 đầu
  • Bẫy hơi Hels HSK-20F: Kết nối mặt bích

  Bẫy hơi phao Hels HSK20D và HSK20F có thể lắp đặt theo cả chiều ngang và chiều dọc. Ngoài ra ở các trường hợp khác vui lòng trao đổi kỹ với kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

  Vật liệu chế tạo

  Bẫy hơi HSK20D và HSK20F của Hels được chế tạo phần thân bằng Gang dẻo GGG40 giúp sản phẩm có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn. Phần bên trong được chế tạo bằng vật liệu  AISI 304 cao cấp.

  Nhiệt độ và áp suất làm việc

  Sản phẩm làm việc ở nhiệt độ tối đa lên tới 250 °C (Max. Working Temperature: 250 °C) và áp suất làm việc tối đa lên tới 16Bar (Max. Working Pressure : 16 Bar)

  Kết nối đa dạng

  Bẫy hơi phao Hels này có kiểu kết nối bằng ren (model  HSK20D) và kết nối dạng mặt bích (model HSK20F) vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn bẫy hơi phù hợp với hệ thống của mình.

  Thương hiệu nổi tiếng

  Nếu là người làm trong ngành kỹ thuật chắc chắn bạn đã từng nghe tới thương hiệu Hels này. HELS được thành lập vào tháng 2 năm 2012, bằng cách kết hợp các chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, để cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chất lượng và kết hợp kinh nghiệm của mình với sản xuất để phát triển các sản phẩm mới. HELS phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu lớn ở nước ngoài trong lĩnh vực này bằng kiến ​​thức hiện có, hạ tầng công nghệ, máy móc và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm.

  Đại lý cung cấp bẫy hơi Hels chính hãng

  Công ty chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm bẫy hơi Hels là một trong nhiều sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh. Do đây là sản phẩm nhập khẩu, giá sản phẩm thay đổi tùy thời điểm nên sẽ không có niêm yết giá. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá sản phẩm,

  Lưu ý khi lắp đặt bẫy hơi phao Hels HSK-20D / HSK-20F

  Kiểm tra giá trị áp suất và nhiệt độ tối đa Kiểm tra hướng tốc độ dòng chảy và hướng lắp đặt. Chấm không quên thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước trong trường hợp xả xả trực tiếp vào khí quyển rằng nhiệt độ tối đa sẽ ở khoảng 100 ° C Hãy chắc chắn vận hành hệ thống sau khi lắp đặt và bảo trì. Việc lắp đặt bẫy hơi phao bóng theo cả chiều dọc từ hướng lên xuống và theo chiều ngang từ phải sang hướng trái sang hướng phải. Nó là cần thiết 120 mm không gian có sẵn để loại bỏ nắp

  Blog kiến thức - kinh nghiệm