Logo van Arita

Van Arita

Chúng tôi cung cấp các loại van Arita Malaysia. Là một nhà sản xuất van nổi tiếng tại Malaysia cũng như khu vực, Arita đã tích cực hỗ trợ các ngành công nghiệp khác thông  qua việc cung cấp các loại van công nghiệp chất lượng cao. Arita có đa dạng các loại van khác nhau, gồm Van Bi, Van Cổng, Van Cầu, Van Một Chiều, Lọc y, Van Bướm, Rọ bơm và nhiều loại van công nghiệp khác, bao gồm cả phụ kiện ống.

Van Arita được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong cơ sở của Unimech, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cấp hàng tới khách hàng. Van nước Arita được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Các sản phẩm Aria valve sử dụng thép không gỉ, thép đúc, gang, đồng thau hoặc đồng nguyên chất theo dụng ứng dụng của từng loại sản phẩm khác nhau như dầu, khí và các ứng dụng đường ống dẫn chất lỏng có sự ăn mòn.

Tại Việt Nam, chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của Arita. Các sản phẩm Unimech có đầy đủ CO/CQ, tài liệu kỹ thuật sản phẩm.

Báo giá van Arita

Để nhận báo giá chính hãng các sản phẩm van thương hiệu Arita vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua email. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi Quý khách bảng giá, catalogue.. của sản phẩm yêu cầu.

Điện thoại bán van hiệu Arita chính hãng

Nhà sản xuất van công nghiệp Arita Mfg. (M) Sdn. Bhd. (AVSB) là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn bởi tập đoàn Unimech Berhad, được niêm yết tại sàn chứng khoán Bursa Stock Exchange, Malaysia.

Là một nhà sản xuất van nổi tiếng tại Malaysia cũng như khu vực, Arita đã tích cực hỗ trợ các ngành công nghiệp khác thông  qua việc cung cấp các loại van công nghiệp chất lượng cao. Arita có đa dạng các loại van khác nhau, gồm Van Bi , Van Cổng , Van Cầu , Van Một Chiều , Y lọc , Van Bướm, Van rọ bơm và nhiều loại van công nghiệp khác, bao gồm cả phụ kiện ống. Van công nghiệp này được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong cơ sở của Arita, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cấp hàng tới khách hàng. Vật liệu chế tạo sản phẩm được làm bằng thép không gỉ, thép đúc, gang, đồng thau hoặc đồng nguyên chất theo dụng ứng dụng của từng loại sản phẩm khác nhau như dầu, khí và các ứng dụng đường ống dẫn chất lỏng có sự ăn mòn.

Đến năm 1999, Arita đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9002: 1998 cho các loại van công nghiệp và các hoạt động sản xuất phụ kiện đường ống. Trong năm 2008, Arita đã chuyển đổi Giấy chứng nhận thành tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Các loại van được sản xuất là phù hợp với các tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Hòa Kỳ (ANSI), tiêu chuẩn Anh Quốc (BS), Deutsches Institut fur Normung (DIN) và cũng như Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (JIS). Tới nay sản phẩm van công nghiệp Arita đã có mặt ở nhiều nước Châu Á, bao gồm cả Astralia.

Thêm vào đó, cùng với sự công nhận được cấp bởi Bureau Veritas (BV), điều này đã củng cố mạnh mẽ vào mục tiêu của Arita là trở thành một nhà sản xuất van đáng tin cậy trong khu vực. Với nhu cầu ngày một tăng của Van tàu biển của Arita, thì việc nghiên cứu sản xuất ra những dòng van hàng hải chất lượng và tiết kiệm chi phí sẽ nằm trong định hướng mục tiêu phát triển của Arita song song với đẩy mạnh phát triển dòng Van Công Nghiệp nói chung đang là thế mạnh của Arita - Unimech. 

Một số điểm nổi bật về dòng van công nghiệp của Arita

  • Được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng của Malaysia
  • Van Arita có đa dạng mẫu mã chũng loại, thông số kỹ thuật, ứng dụng cho các hệ khác nhau
  • Công ty Arita có thế mạnh về tiến độ giao hàng vì việc cần hàng gấp thì quá trình sản xuất và vận chuyển từ Malaysia tới Việt Nam cũng thuận lợi dưới kênh phân phối của chúng tôi.
  • Chất liệu của nhà sản xuất Malaysia này phong phú, phù hợp với mọi như cầu như bằng gang, bằng đồng, bằng inox (thép không gỉ), bằng thép...và được kiểm định ngặt nghèo bởi quy trình sản xuất tiên tiến khoa học
  • Valve có đầy đủ kích cỡ từ DN nhỏ nhất tới DN lớn nhất cả ngàn mm.
  • Đa dạng chủng loại van
  • Hàng luôn có sẵn trong kho của chúng tôi

Arita là thương hiệu van lớn nhất Malaysia với đa dạng chủng loại, mẫu mã đáp ứng tất cả các ứng dụng. Chúng tôi phân phối sản phẩm của thương hiệu Malaysia theo phương thức nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất lưu kho và phân phối chính cho các dự án trên toàn Quốc.

Van này có xuất xứ tại Malaysia, sản xuất tại chính nước Malaysia trong nhà máy của Arita và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo chuẩn ngành công nghiệp thế giới và Tập Đoàn. Van công nghiệp Arita được sản xuất bởi các chất liệu khác nhau như van đồng, van gang, van thép, van inox (thép không gỉ)… Các loại van Arita được dùng trong xây dựng đường ống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy (PCCC), đường ống dẫn hơi, đường ống dẫn khí, đường ống hóa chất, tàu thủy, dầu khí…