6 kinh nghiệm lựa chọn van thủy lực

By An Khang
2023-01-28
Blog kỹ thuật
217 lượt xem

Bạn không biết nên lựa chọn van thủy lực ra sao? Kinh nghiệm lựa chọn van chưa có? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp – tìm hiểu những thắc trên nhé.

Để lựa chọn được một sản phẩm van phù hợp, nhiều người dùng sẽ có thói quen lựa chọn chất liệu, kích thước,… nhưng lại không hiểu rõ được van là gì? Chỉ khi, bạn hiểu rõ được bản chất của van, bạn mới có thể giải quyết được những vấn đề, khó khăn gặp phải. 

Van thủy lực là gì?

Van thủy lực là phụ kiện kỹ thuật có nhiệm vụ điều khiển hoặc điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng (khí, lỏng, rắn, chất rắn hóa lỏng, bùn) bằng cách mở/đóng, cản trở dòng chảy của chất lỏng. Đối với một van mở, dòng chảy di chuyển từ hướng có áp suất cao xuống áp suất thấp.

Biết được vấn đề, khó khăn gặp phải 

Người dùng thường bỏ qua suy xét đến những vấn đề khó khăn mình gặp phải trước khi quyết định mua van, đây là một lỗi sai cơ bản nhưng lại rất nghiêm trọng. Bạn phải biết được nhu cầu của mình là gì, mình cần những gì thì lúc đó bạn mới có thể lựa chọn cho mình được một loại van phù hợp. 

Vì thế, trước khi bắt tay vào lựa chọn van thì bạn cần phải suy xét lại những nhu cầu, vấn đề khó khăn mình gặp phải. 
Tìm kiếm thông tin về các loại van điện tử, Van cổng,..

Bạn đã biết được chính xác những vấn đề mình gặp phải, tiếp đến bạn cần tham khảo, tìm kiếm thông tin, những kinh nghiệm lựa chọn van của người dùng đi trước. Trong bước tìm kiếm thông tin, bạn có thể chú ý đến các mục tiêu sau: 

  •     Loại van nào sẽ giúp mình giải quyết vấn đề, khó khăn gặp phải. 
  •     Nguyên lý hoạt động, chất liệu cấu thành nên van.
  •     Người dùng phản hồi về loại van đang tiêu dùng như thế nào.
  •     Đâu là nhãn hàng được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay. 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thêm các mục tiêu khác, phù hợp với yêu cầu tiêu dùng của mình. Cùng với đó, bạn đừng quá lo lắng khi tìm ra được quá nhiều sản phẩm, thông tin hữu ích và không biết mình phải lựa chọn ra sao. Thì bước tiếp theo đây sẽ giúp bạn phân tích những thông tin mình tìm được.

Đánh giá thông tin – Kinh nghiệm lựa chọn van

Sau khi tìm kiếm thông tin trên các trang mạng, diễn đàn,… Bạn cần phân chia ra 2 dạng thông tín: 

Thông tin có độ tin tưởng cao: Bạn hoàn toàn có thể ghi chú lại và dựa vào đó để phần tích tìm ra cho mình được những nhãn hàng, loại van, kiểu van,…

Thông tin không đảm bảo độ uy tín: Bạn cần cân nhắc thật kỹ, trước khi quyết định lựa chọn theo những thông tin không đảm bộ độ tin cậy hoặc bạn cần phải kiểm tra, rà soát về độ chính xác của thông tin. Nhằm giúp, bạn có thể đưa ra được những lựa chọn đúng đắn. 
Quyết định mua 

Đây là những bước cuối cùng, nhằm giúp bạn so sánh chọn lựa chọn được cho mình chính xác loại van mình đang cần và có thể giải quyết vấn đề của bạn. Trong bước này, bạn cần phải phân tích và dựa vào 3 tiêu chí sau đây: 

  •     So sánh, đánh giá ưu và nhược điểm các loại van bạn đã chọn trước đó.
  •     Đâu là những loại van có thể giải quyết nhu cầu của bạn.
  •     Chọn lựa dựa trên thương hiệu và xuất xứ. 

Ngoài 3 tiêu chí trên, bạn cũng có thể thêm vào bất cứ tiêu chí nào khác mà bạn cảm thấy phù hợp như: Chất liệu cấu thành lên van, giá cả của van,…

Lựa chọn nơi mua van uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường, các loại van xuất hiện với rất nhiều mẫu mã, xuất xứ, nguồn gốc khác nhau. Trên cương vị là một người mua hàng, bạn luôn muốn lựa chọn được nơi mua hàng uy tín, chất lượng có đầy đủ các giấy tờ CO, QC, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

Tất cả những tiêu chí trên, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Ngoài ra, bạn vẫn còn băn khoăn trong việc chọn lựa van thì có thể liên lạc ngay với van Van Công Nghiệp Sài Gòn để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia. 

Qua những kinh nghiệm lựa chọn van đã được chia sẻ ở trên. Mong rằng, các bạn đọc giả sẽ chọn lựa được cho mình loại van phù hợp với nhu cầu của mình nhất. 

Related News