Van bướm Arita tay gạt

 • Van bướm Arita tay gạt
 • Nhà sản xuất: Arita
 • :1431

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho sản phẩm này.

 

Thông tin sản phẩm Van bướm Arita tay gạt

Cung cấp van bướm Arita nhập khẩu từ Malaysia là một van sử dụng cho điều tiết dòng chảy trong đường kính ống lớn, trong đó các đĩa có dạng của đĩa.Hoạt động là tương tự như của một van Arita. Một đĩa hoặc đĩa được đặt ở trung tâm của đường ống.Đĩa có một thanh đi qua nó được kết nối với một thiết bị truyền động bên ngoài của van.Xoay thiết bị truyền động quay đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy. Không giống như một van bi, đĩa luôn luôn hiện diện trong dòng chảy, do đó giảm áp là luôn luôn gây ra trong dòng chảy, bất kể vị trí của van công nghiệp.

Van bướm tay gạt Arita được sử dụng ở hầu hết các công trình trọng điểm hiện nay. Van bướm Arita có nhiều chất liệu như Inox, Gang, Thép... Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO/CQ và các tài liệu kỹ thuật.

 • Van bướm tay gạt Arita DN50 lắp đường ống phi Φ60mm (2")
 • Van bướm tay gạt Arita DN65 lắp đường ống phi Φ73mm (2½")
 • Van bướm tay gạt Arita DN80 lắp đường ống phi Φ90mm (3")
 • Van bướm tay gạt Arita DN100 lắp đường ống phi Φ114mm (4")
 • Van bướm tay gạt Arita DN125 lắp đường ống phi Φ141mm (5")
 • Van bướm tay gạt Arita DN150 lắp đường ống phi Φ168mm (6")
 • Van bướm tay gạt Arita DN200 lắp đường ống phi Φ219mm (8")
 • Van bướm tay gạt Arita DN250 lắp đường ống phi Φ273mm (10")
 • Van bướm tay gạt Arita DN300 lắp đường ống phi Φ324mm (12")
 • Van bướm tay gạt Arita DN350 lắp đường ống phi Φ355mm (14")

Van Công Nghiệp Arita được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong cơ sở sản xuất của Arita, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cấp hàng tới khách hàng. Các loại van được sản xuất là phù hợp với các tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Hòa Kỳ (ANSI), tiêu chuẩn Anh Quốc (BS), Deutsches Institut fur Normung (DIN) và cũng như Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (JIS).

Van bướm gang tay gạt gang Arita Malaysia

Thân van: Thân van củavan bướm gang tay gạt arita tương tự như một vòng kim loại trên thân van có những lỗ dùng để định vị vào đường ống bởi các bulon và đai ốc.

Đĩa van: Đĩa van là một tấm kim loại nó làm nhiệm vụ điều khiển dòng chảy (đóng hoặc mở dòng chảy) thông qua cơ cấu điều khiển hoặc tay quay

Seat ring: Là vòng làm kín giữa thân van và đĩa van khi van thực hiện quá trình đóng van hoàn toàn.

Là một nhà sản xuất van công nghiệp nổi tiếng tại Malaysia cũng như khu vực, Arita đã tích cực hỗ trợ các ngành công nghiệp khác thông  qua việc cung cấp các loại van công nghiệp chất lượng cao, đa dạng chủng loại, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như nước sạch, nước thải,  chất  lỏng, hóa chất, khí gas, hệ hơi…

>> Xem thêm các sản phẩm khác: Van bướm khí nén, van bướm điện, van cổng Arita

 

Van bươm arita inox 316 CFM8
van bướm Arita

Địa chỉ bán Van bướm Arita tay gạt

Chúng tôi chuyên bán các loại Van bướm chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Đối với sản phẩm nhập khẩu luôn có đầy đủ CO/CQ, tài liệu kỹ thuật kèm theo. Do giá của Van bướm Arita tay gạt tùy thuộc vào kích cỡ, chất liệu cũng như tùy chọn kỹ thuật nên giá sản phẩm không được niêm yết trên trang web này.

Để mua Van bướm Arita tay gạt chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CP_ĐT XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Số 159 đường GS14 khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương


...

09.1800.6799

Ms. Ngân (Kinh doanh)

...

0969.303.848

Ms. Loan (Kinh doanh)

...

0974.737.753

Mr. Quý (Kỹ thuật)


Xem thêm sản phẩm khác

KINH DOANH
0918 006 799
TƯ VẤN
0918 003 799