Báo giá van cổng ty chìm

Van cổng hay còn có các tên gọi là van cửa, van chặn, gate valve là một trong những loại van được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Van cổng đóng dòng chảy khi chúng chắn ngang qua toàn bộ dòng chảy. Khi cổng được mở hoàn toàn thì cửa của chúng không nằm trong dòng chảy của vật chất. Lúc này độ cản trở dòng  chảy của van là rất nhỏ có nghĩa là sự sụt áp hay mất năng lượng khi vật chất đi qua van được hạn chế ở mức nhỏ nhất.


VAN CỔNG TY CHÌM LÀ GÌ?

Van cổng ty chìm là loại van thường là loại van cổng nhỏ, khi thao tác đóng thì trục ren sẽ không bị lòi ra ngoài đó là điểm khác biệt lớn nhất và dễ nhận biết sự khác nhau giữa van cổng ty chìm và van cổng ty nổi.

Van cổng ty chìm có các loại kết nối thông dụng là: Nối mặt bích, Nối ren, nối bằng then chốt và nối bằng phương pháp hàn gối đầu.


Van cổng ty chìm


BÁO GIÁ VAN CỔNG TY CHÌM

Do thị trường hiện nay có rất nhiều loại van cổng ty chìm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như: AVK, SHINYI, TEK, KITZ, HITACHI... cùng với nhiều loại kích cỡ khác nhau từ DN50 đến DN600. Do vậy để nhận báo giá chính xác sản phẩm van cổng ty chìm theo yêu cầu, Quý khách hàng vui lòng gửi email yêu cầu báo giá. Trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho Quý khách hàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Địa chỉ: Lô Số 8, Đường GS1, Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Tx. Dĩ An, Bình Dương

    vandonghonuoc@gmail.com

09 1800 6799

Related Products

KINH DOANH
091 800 6799
KỸ THUẬT
0974 737 753