Đồng hồ nước thải inox có dây xung

    Image
  • Đồng hồ nước thải inox có dây xung
  • :298

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho sản phẩm này.

Tư vấn, mua hàng, báo giá (8:00 - 17:00)

09 1800 6799

kinhdoanh@vandonghonuoc.com

Báo giá cạnh tranh nhất thị trường - Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất

 

Thông tin sản phẩm Đồng hồ nước thải inox có dây xung

Đồng hồ nước thải inox có dây xung là đồng hồ đo lưu lượng nước thải có cổng xuất dây xung.

Đồng hồ nước thải bằng inox 304, 316 ( SUS 304, SUS 316, CF8, CF8M...). Các sản phẩm đồng hồ nước thải thân inox hiện nay chủ yếu được các doanh nghiệp thực phẩm sử dụng như nước mắm, chế biến hải sản và một số bệnh viện lớn. Ngoài ra các sản phẩm đồng hồ nước inkox Komax còn được nhiều công ty tại các khu công nghiệp lựa chọn như sản phẩm không thể thay thế để đo các loại hóa chất, nước thải có chứa hóa chất trước khi xả thải ra môi trường.

Đồng hồ nước thải inox có dây xung là dòng sản phẩm phù hợp sử dụng trong cho các nhà máy xí nghiệp công ty cung cấp nước sạch , sản xuất thực phẩm , hóa chất , dung môi có tính ăn mòn cao. Với hoạt động dẫn động từ các bộ phận đếm cách ly chân không với dòng nước nên sự bền và ổn định luôn đạt cao nhất cũng như các điểm tì bánh răng truyền động không bị ăn mòn, bị hoen ố mặt số và kẹt rác rất phù hợp cho việc sử đụng để làm đồng hồ đo lưu lượng nước sản xuất thực phẩm, bia, nước mắm, nước cất ..... 
Các chi tiết của đồng hồ được sản xuất tại nền công nghiệp phát triển hàng đầu châu á như là Korea nên luôn đạt được sự chính xác dù là chi tiết nhỏ nhất, các chất liệu làm ra các chi tiết cũng được đảm bảo sự chống ăn mòn và chống từ tình luôn đạt được chỉ tiêu chất lượng ISO 9002

Đồng hồ lưu lượng nước thải thân inox có loại kết nối ren, kết nối mặt bích.

Đồng hồ lưu lượng nước thải Inox
Đồng hồ lưu lượng nước thải Inox

 

Đồng hồ lưu lượng nước thải Inox
Đồng hồ lưu lượng nước thải Inox

 

Địa chỉ bán Đồng hồ nước thải inox có dây xung

Chúng tôi chuyên bán các loại Đồng hồ lưu lượng nước thải chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Đối với sản phẩm nhập khẩu luôn có đầy đủ CO/CQ, tài liệu kỹ thuật kèm theo. Do giá của Đồng hồ nước thải inox có dây xung tùy thuộc vào kích cỡ, chất liệu cũng như tùy chọn kỹ thuật nên giá sản phẩm không được niêm yết trên trang web này.

Để mua Đồng hồ nước thải inox có dây xung chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CP_ĐT XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Số 159 đường GS14 khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương


...

09.1800.6799

Ms. Ngân (Kinh doanh)

...

0969.303.848

Ms. Loan (Kinh doanh)

...

0974.737.753

Mr. Quý (Kỹ thuật)


Xem thêm sản phẩm khác

KINH DOANH
091 800 6799
KỸ THUẬT
0974 737 753