Đồng hồ áp suất
Đồng hồ áp suất (Pressure gauge )là loại thiết bị thuộc nhóm đo lường. Đồng hồ áp suất còn có các tên gọi khác là áp kết. Đồng hồ áp suất là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, cơ khí chế tạo, điện lạnh, ngành thực phẩm, thường sử dụng cho các lò hơi, máy bơm hơi, đo áp suất của máy nén khí, khí gas để kiểm tra áp suất trong quá trình làm việc nhằm mang lại sự an toàn tránh cháy nổ ảnh hưởng tới người dùng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất (áp kế) dùng cho ngành nước, dầu, khí, gas... với các sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Đối với một số khách hàng không nắm rõ được kỹ thuật khi phải tìm mua đồng hồ áp suất (áp kế) sẽ gặp nhiều khó khăn do Áp kế có nhiều loại. Vì vậy khi mua áp kế hoặc được nhờ mua một số điểm quan trọng cần nắm bắt được để mua đúng sản phẩm mình cần:

  • - Hãng sản xuất đồng hồ?
  • - Đường kính mặt đồng hồ?
  • - Dải đo?
  • - Chất liệu đồng hồ?
  • - Kiểu kết nối?
  • - Có dầu hay không dầu:
  • - Loại đồng hồ?

Đồng hồ đo áp suất Wika (Germany)

Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Đức trên dây chuyền công nghệ đến từ Châu Âu có độ bền cao. Đồng hồ áp suất Wika làm bằng inox chống gỉ chính vì vậy sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng phổ biến trên thị trường. Có hai loại cho khách hàng lựa chọn là loại đồng hồ áp suất có dầu và đồng hồ áp suất không dầu, với loại áp suất có dầu có tác dụng giảm chấn trong khi sử dụng.

Đồng hồ đo áp suất Nisshin (Japan)

Áp kế Nisshin được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản mang đến cho người dùng trải nghiệm một dòng sản phẩm mới có độ bền cao, chất lượng tốt, hoạt động chính xác, an toàn. Sản phẩm có đầy đủ các thông số về dải đo cũng như đường kính mặt nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được một dòng sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Hàng luôn sẵn kho nên thời gian cung ứng nhanh.

Đồng hồ đo áp suất Wise (Korea)

Là một sản phẩm được nhập khẩu 100% từ đất nước Hàn Quốc. Đồng hồ áp suất Wise có giấy chứng nhận chất lượng CQ, giấy chứng nhận xuất xứ CO do hãng cung cấp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa. Sản phẩm có hai loại là inox toàn bộ và inox chân đồng, có dầu hoặc không có dầu tùy vào yêu cầu của người dùng mà chúng tôi tư vấn sử dụng loại sản phẩm phù hợp nhất.

Đồng hồ đo áp suất Tecsis (Germany)

Đây là sản phẩm áp kế được nhập khẩu từ Đức. Sản phẩm của Tecssis được khách hàng trên toàn thế giới ủng hộ. Tecsis được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, sản xuất tại đất nước phát triển hàng đầu thế giới về công nghiệp đó là Đức. Tecsis được các kỹ sư tin dùng bởi tính ổn định, thiết kế đẹp, độ chính xác cao.

Đồng hồ đo áp suất General (India)

Là thương hiệu của Ấn độ General  là sản phẩm được sử dụng rộng rãi khắp trên thê giới, trong đó có Mỹ, nhật bản, canada, hàn quốc, việt nam....đặc biết là tại Ấn Độ đồng hồ áp suất General chiếm lĩnh tuyệt đối thị trường, vượt trội về chất chất lượng, thiết kế công nghiệp đã tạo nên thương hiệu General. Hiện nay trong các nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam cũng đã được sử dụng rộng rãi.

Ngoài các hãng kể trên chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm áp kế của các hãng trên toàn thế giới. Nếu bạn không tìm được sản phẩm theo ý mình tại đây hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn, báo giá, catalogue...

 

Cách sử dụng đồng hồ áp suất, đồng hồ báo áp suất dầu, đồng hồ áp suất, đồng hồ áp suất 0-15psi, đồng hồ áp suất 0-1mpa, đồng hồ áp suất 10bar, đồng hồ áp suất 3 kim, đồng hồ áp suất afriso, đồng hồ áp suất ask, đồng hồ áp suất badotherm, đồng hồ áp suất baumer, đồng hồ áp suất bourdon, đồng hồ áp suất chân không, đồng hồ áp suất chân sau, đồng hồ áp suất có dầu, đồng hồ áp suất có tiếp điểm, đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện, đồng hồ áp suất của đức, đồng hồ áp suất dạng màng, đồng hồ áp suất dầu, đồng hồ áp suất hawk, đồng hồ áp suất holland, đồng hồ áp suất hàn quốc, đồng hồ áp suất hơi, đồng hồ áp suất hơi nóng, đồng hồ áp suất khí, đồng hồ áp suất khí nén, đồng hồ áp suất kk gauge, đồng hồ áp suất lốp, đồng hồ áp suất nhật bản, đồng hồ áp suất nks, đồng hồ áp suất nước, đồng hồ áp suất sika, đồng hồ áp suất suku, đồng hồ áp suất wika, đồng hồ áp suất wika en 837-1, đồng hồ áp suất wise, đồng hồ áp suất yamaki, đồng hồ áp suất âm, đồng hồ áp suất điện tử, đồng hồ áp suất đài loan, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp suất cao, đồng hồ đo áp suất chân không, đồng hồ đo áp suất chất lỏng, đồng hồ đo áp suất có dầu, đồng hồ đo áp suất dầu, đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực, đồng hồ đo áp suất giá rẻ, đồng hồ đo áp suất hơi nước, đồng hồ đo áp suất inox, đồng hồ đo áp suất khí, đồng hồ đo áp suất kiểu màng, đồng hồ đo áp suất kế, đồng hồ đo áp suất mini, đồng hồ đo áp suất mpa, đồng hồ đo áp suất nước, đồng hồ đo áp suất smc, đồng hồ đo áp suất taiwan, đồng hồ đo áp suất trung quốc

KINH DOANH
0918 006 799
TƯ VẤN
0918 003 799