Arita | Thương hiệu Arita

Là một nhà sản xuất van nổi tiếng tại Malaysia cũng như khu vực, Arita đã tích cực hỗ trợ các ngành công nghiệp khác thông  qua việc cung cấp các loại van công nghiệp chất lượng cao. Arita có đa dạng các loại van khác nhau, gồm Van Bi Arita, Van Cổng Arita, Van Cầu Arita, Van Một Chiều Arita, Lọc y Arita, Van Bướm Arita, Rọ bơm Arita và nhiều loại van công nghiệp khác, bao gồm cả phụ kiện ống.

Van Arita được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong cơ sở của Arita, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cấp hàng tới khách hàng. Van nước Arita được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Các sản phẩm van Aria sử dụng thép không gỉ, thép đúc, gang, đồng thau hoặc đồng nguyên chất theo dụng ứng dụng của từng loại sản phẩm khác nhau như dầu, khí và các ứng dụng đường ống dẫn chất lỏng có sự ăn mòn.

Tại Việt Nam, chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của Arita. Các sản phẩm Arita có đầy đủ CO/CQ, tài liệu kỹ thuật sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm Arita

So sánh sản phẩm (0)


Hiển thị 1 đến 14 trong tổng số 14 (1 Trang)